Hương Lộ 2 Đồng Nai – con đường chính của nhiều dự án bao giờ triển khai?

duong-huong-lo-2

Có thể khẳng định rằng thông tin mở rộng Hương lộ 2 Đồng Nai đang được rất nhiều nhà BĐS quan tâm. Vì thế từ khóa liên quan về tuyến đường luôn có tỷ lệ tìm kiếm cao. Trong đó đường huyết mạnh Hương Lộ 2 bao giờ triển khai là từ khóa tiêu biểu nhất. Vậy để bạn tiết kiệm tối đa thời gian tìm kiếm chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

duong-huong-lo-2Bản đồ phác họa Hương lộ 2 Đồng Nai

Hương lộ 2 Đồng Nai ✅ đầu tư “khủng” về kết cấu

Vào đầu tháng 7 năm 2019, UBND quyền Đồng Nai – Biên Hòa đã họp bàn về các dự án trọng điểm tại địa bàn thành phố. Theo đó, tỉnh Đồng Nai có 4 dự án sẽ được tập trung đầu tư sớm với số vốn hàng nghìn tỷ đồng. Trong đó dự án Hương lộ 2 Đồng Nai là phân khúc được đánh giá cao nhất. Đây được xem là tuyến đường có thể làm thay đổi diện mạo khu vực.

Cụ thể Hương lộ 2 tỉnh Đồng Nai là tuyến đường nối từ 3 điểm đường quan trọng. Bao gồm quốc lộ 51 đến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây qua xã An Hòa và Long Hưng. Tuyến Hương Lộ dự kiến sẽ được xây dựng quy mô lên đến 6 làn xe cơ giới. Chưa dừng lại ở đó còn có thêm 4 làn xe hỗn hợp khác.

huong-lo-2-lo-gioi-60mHương lộ 2 sẽ được mở rộng quy mô đến 6 làn xe cơ giới và 4 làn xe hỗn hợp

Đặc biệt theo như thống kê toàn tuyến đường có chiều dài khoảng 17km. Từ Hương Lộ có thể liên kết trung tâm hành chính Biên Hòa và các khu đô thị phát triển. Đi cùng với đó là tuyến cao tốc  TP.HCM  kết nối Long Thành và Dầu Giây.

Có thể nói cũng chính vì sự kết nối này mà toàn tỉnh Đồng Nai đến TP.HCM sẽ được rút ngắn. Đây cũng là điểm mấu chốt xóa bỏ sự lo ngại của những ai phải đi xa để làm việc giữa 2 thành phố. Đồng thời cũng là điểm sáng mở ra tiềm năng phát triển nền BĐS của khu vực.


➤➤➤ XEM NGAY SIÊU DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI MẶT ĐƯỜNG HƯƠNG LỘ 2 ĐANG LÀM MƯA LÀM GIÓ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 2019 -2020

https://manhnovaland.com/du-an/aqua-city/

Thời gian dự án Hương Lộ 2 Đồng Nai sẽ triển khai xây dựng

Hương lộ 2 Đồng Nai – con đường huyết mạnh của nhiều dự án bao giờ triển khai? Trên thực tế thời gian triển khai tuyến đường Hương lộ 2 vẫn chưa xác định cụ thể. Tuy nhiên theo một số thông tin cập nhật gần đây dự kiến tuyến đường sẽ được  tiến hành trong thời gian tới.

UBND tỉnh Đồng Nai cũng đã họp bàn và nêu cụ thể việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng cầu Vàm Cái Sức thuộc đường Hương Lộ 2( đoạn 1) khởi công trong năm 2020. Chi tiết tại:

https://www.dongnai.gov.vn/Pages/newsdetail.aspx?NewsId=168825&CatId=112

Huong-Lo-2-dang-tap-nap-xe-cho-dat-ra-vao

Hương Lộ 2 đang tấp nập xe chở đất ra vào

Bởi lẽ lãnh đạo tỉnh cho biết đã bắt ưu tiên cho công tác di dời cư dân, giải tỏa mặt bằng. Sẽ có hơn 1.000 cư dân phải di dời cho 4 dự án phát triển. Nguồn vốn cũng được huy động kỹ càng  gần 9.000 tỷ đồng nhằm nâng cao khả năng hoàn thành công trình.

Mặt khác theo thông tin chúng tôi vừa cập nhật được thì Hương Lộ 2 đang gấp rút chuẩn bị thi công. Nhìn chung tại mặt bằng các hoạt động thăm dò địa chất đã được tiến hành. Nhiều phương tiện san lấp mặt bằng hai bên tuyến đường đã được đẩy nhanh. Hệ thống xe ủy nối tiếp nhau loại bỏ đất, đá, đào phá cây cối. Các loại xe tải chở đất đá tập trung nhiều đi lại tấp nập

Hoat-dong-ngay-dem-nhanh-hoan-thanh-mat-bang

Hoạt động ngày đêm nhanh hoàn thành mặt bằng

Đặc biệt nhiều nhân công  thay phiên nhau hoạt động ngày đêm. Những chỉ đạo mới cũng được đưa ra và giám sát bởi kỹ càng bởi đơn vị có thẩm quyền. Vì thế nhiều khu vực đã có mặt bằng bằng phẳng, đúng chuẩn xây dựng. Dự kiến không lâu nữa toàn bộ tuyến đường sẽ được làm sạch sẽ và tiến hành thi công.

MỚI NHẤT CẬP NHẬT THÁNG 4/2020

tien-do-huong-lo-2-dong-nai tien-do-huong-lo-2-dong-nai-2

Đồng Nai đã duyệt lựa chọn nhà thầu cho giai đoạn thi công Cầu Vàm Cái Sức đoạn Hương Lộ 2 nối dài.

Ấn tượng với hàng loạt các dự án bất động sản bùng nổ tại khu vực

Chứng kiến những bước tiến vượt bậc nhiều người đã kỳ vọng tuyến đường sẽ “đánh thức” nền KT- XH ven sông Đồng Nai. Thực tế cho thấy Hương Lộ 2 Đồng Nai ngay khi vừa dự kiến đã tạo nên sự cuốn hút rất lớn trên thị trường. Nơi đây như mở ra một tiềm tàng mới về nên BĐS khu vực từ HCM đến Đồng Nai – Biên Hòa. Vì thế BĐS Đồng Nai đã và đang tạo nên “cơn sốt” mới trên thị trường. Đặc biệt kết hợp cùng sức nóng từ trước đến nay của nền BĐS Biên Hòa thì Hót lại càng thêm Hot.

aqua_city_novaland_dong_naiHương Lộ 2 mở ra tiềm năng lớn về thị trường BĐS

Mặt khác trong thời gian gần đây nhiều chủ đầu tư BĐS nổi tiếng cũng đang cập nhật thông tin về Hương Lộ 2. Nếu đầu tư các dự án BĐS nơi đây sẽ mở rộng tiềm năng phát triển Nhiều chuyên gia còn ví đất khu vực này chính là “đất vàng trong làng BĐS”. Vì thế có rất nhiều nhà đầu tư đã và đang chuẩn bị tư thế sẵn sàng để nâng cao cơ hội thành công.

Đặc biệt minh chứng cho điều này đã có nhiều KĐT đón đầu thị trường mọc lên gần khu vực. Bao gồm như KĐT Long Hưng, KĐT Nhơn Trạch cùng với đó là khu sinh thái Aqua City,…Ngoài ra trong tương lai dự kiến còn rất nhiều dự án BĐS khác đẳng cấp hơn sẽ hình thành. Vì vậy có thể nói ngay khi tuyến đường Hương Lộ 2 mở cửa sẽ mang đến nhiều cánh cửa tiềm năng mới cho khu vực.

Vậy tuyến đường huyết mạch Hương lộ 2 Đồng Nai bao giờ sẽ được triển khai đã được giải đáp như trên. Tuy nhiên đó chỉ là thông tin tham khảo trong thời điểm bây giờ. Vì thế để có thể cập nhật thêm các thông tin mới nhất về Hương Lộ 2 và các tuyến đường cùng phân khúc bạn nhớ thường xuyên tìm hiểu thông tin. Và để tiết kiệm thời gian tìm kiếm bạn nhớ ghé qua chúng thường xuyên để không bỏ lỡ thông tin.

Trả lời

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn