Khoảnh khắc ngọt ngào tại NovaWorld Phan Thiết của Đông Nhi, Ông Cao Thắng

dong-nhi-ong-cao-thang-novaworld-phan-thiet
Đắm say và tận hưởng những phút giây ngọt ngào tại Siêu thành phố biển, Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã dành tình yêu lớn cho NovaWorld Phan Thiet. Cả hai đã có khoảng thời gian trải nghiệm nghỉ dưỡng, tái tạo năng lượng thật sự trọn vẹn và ý nghĩa tại công viên biển Miami Bikini Beach, cùng nhau lưu giữ những bức ảnh check-in rất đẹp bên bờ biển xanh trong hay thưởng thức ẩm thực đa dạng tại nhà hàng Au Lac Do Brazil, Beach Club. Hơn thế nữa, Ông Cao Thắng đặc biệt bị thu hút bởi cụm sân golf PGA độc quyền 36 hố với những cú swing ấn tượng bên vịnh biển Phan Thiết, nét độc đáo chưa từng có tại Việt Nam.
❤ “Riêng với gia đình nhỏ của mình, cả Nhi và Thắng đều quan niệm, tài sản làm ra là để đầu tư cho hạnh phúc. Khi sở hữu ngôi nhà secondhome tại NovaWorld Phan Thiet, Nhi và Thắng xem đó là một khoản đầu tư ngược lại cho sức khoẻ, niềm vui và trải nghiệm của gia đình mình. Đó mới là khoản đầu tư giá trị hơn hết!” – Ông Cao Thắng chia sẻ.
Nhân ngày Valentine, chúc cho gia đình Đông Nhi và Ông Cao Thắng luôn ngập tràn tình yêu và hạnh phúc!
Khoảnh khắc ngọt ngào tại NovaWorld Phan Thiết của Đông Nhi, Ông Cao Thắng 1 Khoảnh khắc ngọt ngào tại NovaWorld Phan Thiết của Đông Nhi, Ông Cao Thắng 2 Khoảnh khắc ngọt ngào tại NovaWorld Phan Thiết của Đông Nhi, Ông Cao Thắng 3 Khoảnh khắc ngọt ngào tại NovaWorld Phan Thiết của Đông Nhi, Ông Cao Thắng 4 Khoảnh khắc ngọt ngào tại NovaWorld Phan Thiết của Đông Nhi, Ông Cao Thắng 5 Khoảnh khắc ngọt ngào tại NovaWorld Phan Thiết của Đông Nhi, Ông Cao Thắng 6 Khoảnh khắc ngọt ngào tại NovaWorld Phan Thiết của Đông Nhi, Ông Cao Thắng 7 Khoảnh khắc ngọt ngào tại NovaWorld Phan Thiết của Đông Nhi, Ông Cao Thắng 8 Khoảnh khắc ngọt ngào tại NovaWorld Phan Thiết của Đông Nhi, Ông Cao Thắng 9
Một số hình ảnh lãng mạn của cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng tại siêu thành phố biển du lịch – sức khỏe NovaWorld Phan Thiet.
TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ SIÊU THÀNH PHỐ BIỂN DU LỊCH – SỨC KHỎE NOVAWORLD PHAN THIẾT TẠI ĐÂY :

Trả lời

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn