Mức tăng giá khi đầu tư các dự án Bất Động Sản của Novaland -Phần 1

muc-tang-gia-du-an-bds-novaland

Đầu tư Bất Động Sản là một kênh đầu tư có thể giúp nhiều người mang lại nguồn thu nhập cực tốt. Nó không đơn thuần như gửi tiền tiết kiệm, vì mức lợi nhuận có thể gấp 2 -3 lần số tiền bỏ vào chỉ trong thời gian ngắn, nhưng cũng có thể làm nguồn vốn bị đọng một chỗ không rút ra được, chưa nói đến có thể bị lỗ !!!

Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến giá trị gia tăng các dự án Bất động sản của chủ đầu tư uy tín nhất nhì thị trường là Novaland Group, mức giá từ khi mở bán một dự án cho đến khi dự án vào giai đoạn tiếp theo và bàn giao.

VỀ NHÀ PHÁT TRIỂN NOVALAND

Với lịch sử 26 năm phát triển, trên 40 dự án đã triển khai và bàn giao hơn 26.000 sản phẩm BĐS tới tay khách hàng, Novaland được đánh giá cao trong các nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất bởi tiến độ, chất lượng, tiện ích sống cho cư dân và hơn hết là giá trị mang lại theo đúng tôn chỉ của tập đoàn là : Kiến tạo cộng đồng – Xây dựng điểm đến – Vun đắp niềm vui.

lich-su-phat-trien-novaland-1-636189529884121766

Novaland với hơn 40 dự án đã phát triển và trên 26.000 sản phẩm BĐS đến tay khách hàng.

KHU NAM SÀI GÒN

SUNRISE CITY

Sunrise City được xây dựng với 3 khu căn hộ nằm trải dài trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ (Tân Hưng, Quận 7) với khu Sunrise City South (gồm 6 tòa tháp V1, V2, V3, V4, V5 và V6),  khu trung tâm Sunrise City Central (gồm 4 tòa tháp W1, W2, W3 và W4) và khu Sunrise City North (gồm 2 tháp X1 và X2)

  • Địa chỉ : 23-25-27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

Trả lời

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn