TOP 10 nhà phát triển Bất Động Sản uy tín nhất Việt Nam

Top-10-nha-phat-trien-bat-dong-san-tot-nhat

Có thể khẳng định rằng trong lĩnh vực bất động sản chủ đầu luôn tư đóng vai trò quyết định nhất. Bởi lẽ chủ đầu tư uy tín ảnh hưởng rất lớn đến tính chất lượng của bất kỳ một dự án nào. Vậy hiện nay trên thị trường có những chủ đầu tư nào được đánh giá là uy tín? Ngay bây giờ sẽ là Top 10 nhà phát triển BĐS uy tín được các chuyên gia bình chọn. 

top-10-nha-phat-trien-bat-dong-san-2020

Top 10 Chủ đầu tư, nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất thị trường.

tieu-chi-top-10-nha-phat-trien-bds

Những tiêu chí đánh giá Top 10 nhà phát triển BĐS uy tín nhất thị trường.

VINGROUP

Trong danh sách Top 10 nhà đầu tư BĐS uy tín xếp ở vị trí đầu tiên chính là Vingroup. Trong vòng 5 năm trở lại đây hầu như không ai là không biết đến tập đoàn danh tiếng này.  Bởi lẽ Vingroup không chỉ lớn mạnh về số lượng mà chất lượng của dự án cũng rất đẳng cấp. 

Cụ thể tính cho đến thời điểm hiện tại Vingroup đã sở hữu trong mình nhiều dự án nổi tiếng. Dự án đầu tiên làm nên tên tuổi của Vingroup không đâu khác chính là Vincom Center và sau này trở thành chuỗi trung tâm thương mại lớn và đẳng cấp nhất Việt Nam. Dự án này đã giúp Vingroup nhận cho mình nhiều danh dự đáng chú trọng. Sau này Vingroup còn xây dựng chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl, khu biệt thự Vinhomes Riverside, Times City, Royal City sau này là Vinhomes Gardenia, Vinhomes GreenBay, Vinhomes Skylake, Vinhomes Metropolis, Lanmark 81 và mới nhất là Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Central Park Quận 9,…

du-an-cua-vingroup

Vincom là chuỗi thương hiệu BĐS đầu tiên của VinGroup

NOVALAND

Novaland là nhà đầu tư không thể nào thiếu khi nhắc đến Top 10 nhà phát triển BĐS uy tín. Novaland được thành lập vào năm 1992 với nhiều lĩnh vực hoạt động. Tuy nhiên bất động sản vẫn được chủ đầu tư này đặc biệt chú trọng. Tính cho đến thời điểm bây giờ Novaland đã hoạt động với 26 năm và có đến 9.143 tỷ đồng.

Đặc biệt ngay từ khi thành lập đến nay Novaland đã sở hữu trong mình nhiều giải thưởng lớn nhỏ. Năm 2012 Novaland đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam. Năm 2013 chủ đầu tư đạt thương hiệu nổi tiếng ASIAN và Top 10 nhà đầu tư hàng đầu Châu Á. Năm 2018 chủ đầu tư còn đạt danh hiệu nhà kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam. Cùng với đó là nhiều giải thưởng đặc biệt khác nữa.

Chính vì vậy các sản phẩm của chủ đầu Novaland luôn được đầu tư kỹ lưỡng. Các sản phẩm được tính hợp đầu nhiều tiện ích vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Các căn hộ, biệt thự, nhà phố, văn phòng,…đều được thiết kế ấn tượng. Trong đó chẳng hạn như The Sun Avenue, Saigon Royal,…

Đặc biệt một lợi thế của Novaland là dù sản phẩm nào ra mắt cũng luôn được đông đảo mọi người tâm đông đảo. Dù đó là các chuyên gia hàng đầu về BĐS hay các khách hàng bình thường cũng đều mong móng từng ngày.  

lich-su-phat-trien-novaland-1-636189529884121766

Novaland là thương hiệu BĐS có tiếng nhất khu vực phía Nam.

ECOPARK GROUP

Sau hơn 15 năm phát triển, Ecopark đã trở thành một thành phố chức năng kiểu mẫu, tiên phong xác lập xu hướng Bất động sản Xanh với giá cả hợp lý, được quốc tế tôn vinh với nhiều giải thưởng danh giá. Ban lãnh đạo công ty đã quyết định thay đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn Ecopark, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, đầu tư đa ngành vào các lĩnh vực như giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, vui chơi giải trí…; đồng thời vẫn giữ vững vị thế chủ chốt là Tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp theo xu hướng Bất động sản Xanh, mở rộng phát triển mô hình đô thị Ecopark trên địa bàn cả nước. ( theo http://www.ecopark.com.vn/chu-dau-tu/gioi-thieu ).

du-an-khu-do-thi-ecopark--ha-dong---hn-(1)

Một dự án khu đô thị của Ecopark.

PHÚ MỸ HƯNG

TP.HCM – Một thành phố năng động nhất Việt Nam, với thế giới là một đô thị lớn và tiềm năng. Xu thế phát triển trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế, vai trò của TP.HCM là một thành phố đa cực, đa trung tâm và đa chức năng về công nghiệp dịch vụ, văn hóa, khoa học kỹ thuật, công nghệ cao… Nhu cầu tất yếu và quy luật “lượng” và “chất”, đã đặt ra những định hướng phát triển mới cho Thành phố cần được mở rộng theo nhiều nghĩa: Mở rộng giới hạn địa hình cũng như tính chất, quy mô của các loại hình kinh tế. Sự hình thành đô thị Phú Mỹ Hưng chính là đáp án đúng cho xu thế phát triển đó. Đây là bước đầu trong chương trình mở rộng TP.HCM về hướng Nam, tiến ra Biển Đông theo xu hướng các đô thị lớn trên thế giới. Phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng cũng là một yếu tố quan trọng trong kế hoạch phát triển toàn diện Khu Tam Giác Kinh Tế trọng điểm Miền Nam gồm TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu, để hình thành một trung tâm đô thị có đầy đủ chức năng về tài chính quốc tế, thương mại, cư trú, văn hóa, giáo dục, khoa học, kỹ thuật cao, cảng biển và du lịch ở Việt Nam.

Từ một vùng đất đầm lầy, chua mặn, không có giá trị cao về mặt kinh tế, vùng đất phía Nam TP.HCM sau bao năm ngủ yên trong nỗi cơ cực, nhọc nhằn nay đã thay da đổi thịt. Sức sống của Nhà Bè xưa đã khởi sắc, sự đói nghèo lùi dần nhường bước cho một cuộc sống sung túc. Và chính sự thành hình của đô thị Phú Mỹ Hưng là một nhân tố quan trọng tạo nên sự thay đổi ngoạn mục đó.

“Trên vùng đất chua mặn mà từ xưa đến nay chưa được khai phá, có một tốp người đã bỏ tâm lực suốt 15 năm để tạo dựng nên khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng và trên cơ sở nhiều dự án đã hình thành quy mô của ngày hôm nay, vẫn có một tốp người khác đang tiếp tục cố gắng cho một phương hướng lớn hơn là phát triển thành phố hướng ra biển đông” (Trích dẫn phát biểu của Ông Lawrence S. Ting – Cố Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng).

Nguồn: https://phumyhung.vn/

phu-my-hung

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH

Khi nhắc đến Top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín tất nhiên phải có tên ông trùm BĐS Đất Xanh. Đất Xanh đang từng ngày khẳng định địa vị của mình trên thị trường. Các dự án xây dựng của Đất Xanh đang tạo nên cơn sốt hoàn mỹ và đáp ứng nhu cầu người dùng.

Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Có thể thấy qua từng năm Đất Xanh đang từng ngày vươn mình ra thị trường. Nhất là thị trường phía Bắc không một dự án nào là không nhắc tới Đất Xanh trong vai trò phân phối cả.  

Nguồn tham khảo: https://www.datxanh.vn/

doi-tac-du-an-luxcity

Một dự án của Đất Xanh ở quận 7 mới được triển khai là Lux City.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM LONG

Chủ đầu tư Nam Long Group được Vietnam Report bình chọn là nhà BĐS uy tín hiện nay. Để được sở hữu vị trí này Nam Long Group đã nỗ lực rất nhiều trong quá trình triển khai dự án . Từ quá trình chuẩn bị quy hoạch đến thiết kế xây dựng hay tiện ích đều được chủ đầu tư chú trọng.

Chính vì sự chỉnh chu trong khâu chuẩn bị, lên Nam Long đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá. Ví dụ như Top 500 doanh nghiệp lớn nhất VN, chủ đầu tư tốt nhất Việt Nam,….Hiện tại trên thị trường Nam Long Group sở hữu trong mình nhiều dự án nổi bật. Trong đó chẳng hạn như  Fuji Residence, Mizuki Park, Waterpoint,…

nam-long-group

Nam Long Group cũng là một chủ đầu tư uy tín trên thị trường BĐS.

HƯNG THỊNH COPORATION

Hưng Thịnh Coporation là tập đoàn có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS. thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Có thể kể đến các dự án do Hưng Thịnh Cop phát triển như Quy Nhơn Melody, Sài Gòn Riverside Conplex Q7, Saigon Mia, 12 View… và rất nhiều dự án Đất nền, biệt thự như Golden Bay, Centosa Villas, Hưng Thịnh Villas…

ban-lanh-dao-hung-thinh-coporation

Hưng Thịnh Coporation.

BIM GROUP

BIM Group cũng là một tập đoàn phát triển mạnh về mảng BĐS và tạo được uy tín nhiều năm qua.

Tập đoàn này đã và đang phát triển nhiều dự án bất động sản lớn tại Việt Nam và quốc tế như Tòa tháp Syrena Hà Nội, Khu căn hộ cao cấp cho thuê Fraser Suites Hà Nội, Khu đô thị Halong Marina với tổng diện tích 248ha, Khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina với quỹ đất 155ha, Tổ hợp Trung tâm Thương mại & văn phòng cho thuê cao cấp Royal Square tại Viêng Chăn, Lào…Với uy tín hơn 20 năm phát triển cùng nền tảng tài chính vững chắc, BIM Group là một trong những chủ đầu tư hiếm hoi trên thị trường có đủ năng lực đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe và chuyên nghiệp của các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Nguồn : https://bimgroup.com/

tap-doan-bimgroup

BIM Group là tập đoàn đa ngành trong đó mảng Bất Động sản cũng tạo được uy tín trên thị trường.

KHANG ĐIỀN

Với lịch sử hình thành và phát triển gần 20 năm, hơn 100ha quỹ đất sạch tại TP. Hồ Chí Minh, Khang Điền luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Khang Điền với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp”, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Xem chi tiết tại: http://www.khangdien.com.vn/

khang-dien-mo-ban-verosa-park-q9

Một dự án Hot của Khang Điền tại Quận 9 – TP. Hồ Chí Minh

HÀ ĐÔ

Hà Đô Group tiền thân là một công ty xây dựng trực thuộc bộ Quốc Phòng. Với lịch sử hơn 30 năm hình thành và phát triển, hiện tại tập đoàn Hà Đô đã có nhiều lĩnh vực đầu tư như xây dựng, phát triển năng lượng, thương mại dịch vụ và đặc biệt là Bất Động Sản.

Mục tiêu của Tập đoàn Hà Đô là phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành một Tập đoàn đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Chiến lược phát triển của Tập đoàn Hà Đô là đa dạng hóa các hoạt động đầu tư như kinh doanh Bất động sản, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp,… nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Tập đoàn cũng đã dành được nhiều giải thưởng uy tín như : Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, thương hiệu uy tín Việt Nam, top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam…

Nguồn : https://hado.com.vn/

ha-do-centrosa

Dự án Hà Đô Centrosa Garden nổi tiếng của Tập đoàn Hà Đô

 

Vậy top 10 nhà đầu tư BĐS uy tín nhất hiện nay bao gồm những ai?  Bài viết trên đã phân tích và giải đáp chính xác. Mong rằng thông qua bài viết trên, quý nhà đầu tư và quý khách sẽ có thêm cho mình những thông tin bổ ích. Đặc biệt là trong tương lai có thể tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm từ những thương hiệu hàng đầu kể trên.

Trả lời

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn