Từ Đồng Nai đi Vũng Tàu bao nhiêu km?

Cac-tuyen-duong-di-chuyen-tu-Dong-Nai-den-TP-Vung-Tau

Từ Đồng Nai đi Vũng Tàu bao nhiêu km tưởng chừng đơn giản nhưng có không ít người chưa rõ. Thế nên hằng ngày trên các diễn đàn internet câu hỏi này vẫn được đặt ra và tìm kiếm nhiều. Vậy chính xác đáp án của câu hỏi là gì bạn hãy cùng chúng tôi giải mã ngay bây giờ nhé.

Giải đáp: Từ Đồng Nai đi Vũng Tàu bao nhiêu km?

Trên thực tế từ Đồng Nai đi Vũng Tàu bao nhiêu km sẽ tùy thuộc vào tuyến đường bạn chọn đi. Theo đó có 3 tuyến đường chính bạn có thể xuất phát để đi từ Đồng Nai đến TP. Vũng Tàu. Đó là:

Tu-Dong-Nai-di-Vung-Tau-bao-nhieu-km-

Từ Đồng Nai đi Vũng Tàu bao nhiêu km?

  • Tuyến đường đi từ Đồng Nai đến TP. Vũng Tàu qua quốc lộ 56
  • Tuyến đường đi từ Đồng Nai đến TP. Vũng Tàu qua quốc lộ 20
  • Tuyến đường đi Đồng Nai đến TP. Vũng Tàu qua Xuân Định

Tuy nhiên tổng quan chung thì khoảng cách giữa hai tỉnh thành phố này chỉ khoảng 85km – 93km. Dù bạn chọn đi tuyến đường nào trong 3 tuyến ở trên thì khoảng cách cần vượt qua số km ấy.


➤➤➤ Xem ngay Dự án Du lịch nghỉ dưỡng giải trí quy mô lớn nhất Vũng Tàu sẽ bàn giao vào năm 2022 :

https://manhnovaland.com/du-an/novaworld-ho-tram/


Khoảng cách di chuyển  từ Đồng Nai đến Vũng Tàu theo các tuyến đường

Như đã chỉ ra ở trên thì từ Đồng Nai đi Vũng Tàu có 3 hướng di chuyển. Theo đó cụ thể khoảng cách khi bạn chọn theo từng tuyến đường cụ thể như sau:

Tuyến đường qua quốc lộ 56

Đây là tuyến đường ngắn nhất bạn có thể di chuyển từ Đồng Nai đi Vũng Tàu. Và khoảng cách tính được trên bản đồ theo tuyến đường được ghi nhận là 85.6km. Bạn có thể chọn các phương tiện khác nhau để di chuyển. Song nếu đi bằng xe ô tô thì bạn sẽ mất khoảng chừng 1h55 phút để di chuyển.

Cac-tuyen-duong-di-chuyen-tu-Dong-Nai-den-TP-Vung-Tau

Các tuyến đường di chuyển từ Đồng Nai đến TP. Vũng Tàu

Tuyến đường qua quốc lộ 20

Đồng Nai đi Vũng Tàu bạn có thể chọn tuyến đường số 2. Đó là tuyến đường đi qua  quốc lộ 20. Đây cũng là tuyến đường di chuyển có khoảng cách Đồng Nai –TP. Vũng Tàu đứng số 2. Và khoảng cách ấy khoảng chừng 89.3km. Nếu bạn chọn tuyến đường này cũng có thể đi xe máy, ô tô,…tùy ý.

Tuyến đường qua Xuân Định

Tuyến đường bộ số 3 cho phép bạn di chuyển từ Đồng Nai đến Vũng tàu là qua Xuân Định. Trong cả 3 hướng di chuyển thì đi theo tuyến đường này là dài nhất. Theo đó khoảng cách đó khoảng chừng 92.8km

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn thông tin về khoảng cách và hướng di chuyển từ Đồng Nai đi Vũng Tàu. Giờ đây thì bạn đã có thể nắm rõ từ Đồng Nai đi Vũng Tàu bao nhiêu km rồi phải không. Đặc biệt bạn đừng quên rằng hiện nay google Map luôn hỗ trợ. Vậy nên nếu bạn muốn biết hướng di chuyển chi tiết thì có thể lập tức tra cứu nhé.

Trả lời

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn