SAFARI HỒ TRÀM – Đòn bẩy cho tiềm năng BĐS Vũng Tàu

safari-ho-tram-novaworld

Một trong những yếu tố đóng góp lớn trong việc tăng doanh thu du lịch là dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp tích hợp các hoạt động vui chơi giải trí trong đó có Công viên thú Safari, góp phần giúp du khách lưu trú nhiều ngày hơn. Các quần thể phức hợp với đầy đủ loại hình tiện ích, đáp ứng nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng cũng như mua sắm… đã mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo, thú vị và mới lạ.

Với quy mô hơn 600ha, Safari Hồ Tràm dự kiến là một trong các giai đoạn phát triển tiếp theo của Dự án Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí NovaWorld Ho Tram hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư siêu hot.

safari-ho-tram

Công viên Safari vườn thú hoang dã tại Hồ Tràm.

➤➤➤XEM NGAY BẤT ĐỘNG SẢN TĂNG GIÁ KHỦNG NHƯ THẾ NÀO KHI CÓ SAFARI GẮN LIỀN?

Tiềm năng phát triển Bất động sản khi có Safari 

Đánh giá về tiềm năng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, ông Võ Tân Thành, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cho biết, sự tăng trưởng của ngành du lịch đã kéo theo sự sôi động của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng lan rộng khắp cả nước.

Theo ông Thành, nguyên nhân là số lượng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng trên cả nước mới chỉ đáp ứng một phần nhỏ nhu cầu căn hộ lưu trú cho khách du lịch quốc tế đến Việt Nam. Do đó, việc đầu tư vào loại hình này còn dư địa rất lớn. Ngoài ra, giá bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam đang ở mức thấp so với các quốc gia có cùng tiềm năng phát triển du lịch. Các khu vực có kết nối đường hàng không như Phú Quốc, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Vũng Tàu, Quy Nhơn… tiếp tục được đánh giá là có tiềm năng phát triển mạnh.

Du lịch nghỉ dưỡng ven biển kết hợp Safari chắc chắn sẽ khiến thu hút khách hàng nhiều hơn nữa.

Novaworld-ho-tram Xem chi tiết dự án nghỉ dưỡng NovaWorld Hồ Tràm đang thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước ở những điểm gì?

Safari Ho Tram NovaWorld – đòn bẩy giúp tăng giá Bất động sản nơi đây.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN NOVAWORLD HỒ TRÀM

HOTLINE: 093 699 6669

WEBSITE: Https://manhnovaland.com

 

Xem thêm các dự án Bất Động Sản Nhà phố và Căn Hộ của NOVALAND: | Sài Gòn BroadWay | Sunrise Riverside | Aqua City | GolfView | The Grand Manhattan | Palm Marina | Victoria Village |

 

Trả lời

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn