Vin City Đan Phượng ( Vinhomes Đan Phượng) bao giờ khởi công?

Vincity-Dan-Phuong-se-duoc-khoi-cong-tai-khu-dat-“vang”

Vincity Đan Phượng (hay Vinhomes Wonder Park Đan Phượng) đang là cái tên vô cùng Hot hiện nay. Đây là dự án khu đô thị đầu tiên được đầu tư ông lớn Vingroup đầu tư tại khu vực Hà Nội. Mặc dù chưa chính thức ra mắt những dự án đã được ví như “tường thành” mới của nền bất động sản khu vực. Có lẽ cũng chính vì thế mà chủ đề “Vincity Đan Phượng bao giờ khởi công?” luôn được tìm kiếm nhiều. Vậy thực tế tiến độ dự án như thế nào bây giờ bạn hãy cùng tìm hiểu.

➤➤➤ Xem ngay mặt bằng, sản phẩm, bảng giá chi tiết Vinhomes Wonder Park Đan Phượng 

Giới thiệu đôi nét về Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng bao giờ khởi công? Trước khi tìm hiểu câu hỏi này bạn hãy cùng điểm qua đôi nét về dự án. Như vậy bạn sẽ có thêm cho mình được nhiều thông tin bổ ích và nhận định rõ ràng hơn.

Vincity-Dan-Phuong-se-duoc-khoi-cong-tai-khu-dat-“vang”

Vincity Đan Phượng sẽ được khởi công tại khu đất “vàng”

Cụ thể Vincity Đan Phượng trên thực tế là tên chưa chính thức của dự án. Hiện nay dự án được gọi Vinhomes Đan Phượng hoặc Vinhomes Wonder Park Đan Phượng. Sau thành công vang dội của nhiều dự án hạng sang, Vingroup tiếp tục đem hơi thở hiện đại đến Vincity Đan Phượng.

Theo như chia sẻ từ chủ đầu tư Vincity Đan Phượng sẽ được xây dựng thành khu đô thị chức năng. Toàn dự án có tổng diện tích hơn 133 ha nằm trên địa bàn 2 xã Liên Trung & Tân Hội. Khuôn viên dự án sẽ được bao bọc bởi hệ thống cây xanh bát ngát. Các sản phẩm dự án phát triển bao gồm chung cư, liền kề, shophouse.

Đặc biệt dự án còn nổi bật với các khu tiện ích đẳng cấp. Bao gồm như trung tâm thương mại, sky bar, công viên, bể bơi,…Đi kèm với đó là nhiều khu chức năng khác nâng cấp đời sống cư dân. Vì thế dự án hứa hẹn sẽ mang đến tiềm năng sáng lạng nở rộ sau khi hoàn thành và trở thành siêu dự án mới của Vingroup.

Giải đáp chủ đề Vincity Đan Phượng bao giờ khởi công?

Vậy dựa trên mô hình ấn tượng như vậy thì Vincity Đan Phượng bao giờ khởi công? Trên thực tế thời gian cụ thể là bao nhiêu chủ đầu tư vẫn chưa thông báo rõ. Tuy nhiên từ 2015 dự án đã được Ủy ban Nhân dân Hà Nội phê duyệt quy hoạch xây dựng 1/500.  Về mặt pháp lý đây là căn cứ xác định dự án Vincity Đan Phượng tương đối hoàn thành và có thể triển khai.

Vincity-Dan-Phuong-bao-gio-khoi-cong-

Vincity Đan Phượng bao giờ khởi công?

Thế nhưng theo những cập nhật gần đây thì Vincity Đan Phượng đang trên đà khởi công. Vào quý 4 năm 2019 dự án đã bước đầu tiến hành thi công. Xung  quanh dự án đã được thiết lập hàng rào bảo vệ xung quanh. Các bãi tập kết vật liệu của dự án cũng đã được tích hợp đầy đủ. Đặc biệt những khu vực người dân thường dùng để buôn bán tạm thời cũng đã di chuyển nhằm tạo mặt bằng thi công.

Hơn nữa Vincity Đan Phượng cũng là một trong số ít dự án có địa thế và mặt bằng rất “sạch”. Gần như mặt bằng dự án là đất bằng phẳng vuông vắn và tiệm cận với các mặt đường lớn. Bao gồm đường 422 và đường Liên Hà.

Vì thế về cơ bản dự án đã được giải tỏa và chờ ngày ra mắt. Chủ đầu tư gấp rút tiến hành từng bước để có thể hoàn thành. Trong đó dự kiến vào thời gian sắp tới khoảng cuối năm 2020 chủ đầu tư sẽ bàn giao. Do đó chắc chắn  không còn lâu nữa mọi người có thể chiêm ngưỡng dự án.

Du-an-ngay-duong-422-va-duong-Lien-Ha

Dự án ngay đường 422 và đường Liên Hà

Dự kiến tiến độ thi công dự án Vincity Đan Phượng

Theo như những dự án trước đây của Vingroup mọi công trình đều được hoàn thiện thi công rất nhanh. Nhiều dự án thi công chóng mặt về thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt vời. Ví dụ 3 dự án mới đây của Vingroup: Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City hay Vinhomes Grand Park. Vì thế nên chắc chắn Vincity Đan Phượng cũng sẽ có tiến độ xây dựng nhanh.

Cụ thể theo nguồn tin mới nhất mà chúng tôi vừa tham khảo được dự kiến dự án sẽ được chia làm 2 giai đoạn thi công. Trong đó giai đoạn 1 chủ đầu tư sẽ huy động công nhận hoàn thành cơ sở hạ tầng. Đồng thời tiến hành phân chia khu vực để xây dựng. Giai đoạn 2 sẽ bắt đầu tập trung vào xây dựng phát triển các khu nhà ở, thương mại, dịch vụ,…Ngay khi hoàn thành phân chia phân khúc sẽ mở đường xây dựng các khu phát triển. Vì thế dự kiến thời gian cũng không nhiều.

Mo-dau-du-an-du-kien-khoi-cong-hoan-thanh-co-so-ha-tang

Mở đầu dự án dự kiến khởi công hoàn thành cơ sở hạ tầng

Đặc biệt ngay từ khi có quyết định triển khai phát triển dự án, UBND thành phố đã chú trọng vào công tác tại định cư. Hệ thống đường đi  trong tuyến đường huyết mạch Tây Thăng Long nối dài sẽ được tiến hành. Do đó dự án dự kiến sẽ triển khai đúng tiến độ đảm bảo quá trình thi công được đúng chuẩn. Chắc chắn trong thời gian không xa một khu đô thị mới ven sông sẽ mọc lên vô cùng đẳng cấp.

Vậy dự án Vincity Đan Phượng bao giờ khởi công? Qua bài viết trên có lẽ bạn đã biết được đáp án cho mình rồi nhỉ. Hy vọng dựa vào đó bạn sẽ bỏ túi được cho mình nhiều kiến thức bổ ích về dự án. Đặc biệt để không phải bỏ lỡ bất kỳ thông tin về Vincity Đan Phượng bạn nhớ thường xuyên ghé qua chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ cập nhật được cho mình sớm nhất các tiến độ xây dựng cũng như các thông tin về dự án.

 

Trả lời

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn